THƯ NGỎ

Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH thương mại M.F.C Việt Nam, tôi xin gửi tới quý Khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất !
Công ty TNHH Thương mại M.F.C Việt Nam ( M.F.C) được thành lập năm 2006 với định hướng hoạt động chủ yếu là lĩnh vực “ Cung cấp vật tư, thiết bị trong xây dựng” cụ thể là đại diện ủy quyền của hai nhãn hiệu sản phẩm lớn trên thế giới như sau :

  • Nhãn hàng sản phẩm Ramset của tập đoàn ITW – Mỹ.
  • Tháng 9/2006 Công ty M.F.C tiến hàng ký kết hợp đồng đại lý ủy quyền tại Việt Nam với tập đoàn ITW Construction (SEA).
  • Ramset là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới thuộc tập đoàn ITW, sản phẩm chính gồm : Hóa chất khoan cấy thép Epcon G5, Súng bắn đinh, Bu lông nở , thanh ren, các loại vít nở nhựa…
  • Nhãn hàng sản phẩm Dramix của tập đoàn BEKAERT – Bỉ.
  • Tháng 6/2014 Công ty M.F.C ký hợp đồng đại lý ủy quyền tại Việt Nam với tập đoàn Bekaert của Bỉ.
  • Dramix là nhãn hàng sợi thép của tập đoàn Bekaert – tập đoàn sản xuất sợi thép lớn nhất trên thế giới. Hiện nay dòng sản phẩm sợi thép đã được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả kinh tế cho các công trình trên toàn thế giới.

Là đại lý ủy quyền của hai thương hiệu lớn trên thế giới tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp cho Khách hàng, các nhà thầu xây dựng những sản phẩm chất lượng chính hãng tối ưu nhất cho công trình. Điều đó được thể hiện rõ ở đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và số lượng công trình Công ty chúng tôi đã tham gia.
Công ty TNHH Thương mại M.F.C Việt Nam rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý công ty.
Trân trọng !