DRAMIX® 5D, 4D, 3D

Cốt sợi Dramix là sợi thép có cường độ cao, được kéo nhỏ và cắt có chiều dài phù hợp để gia cường cho bê tông, vữa và các dạng vật liệu Composite khác. Dramix là sợi được kéo nguội, có các đầu neo và được gắn với nhau thành mảng nhờ một loại keo đặc biệt .
Cốt sợi Dramix có các hình dạng và tính chất khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng mà chúng ta có thể sử dụng sợi 3D, 4D, 5D như sau: :
UNSEEN LEVELS OF PERFORMANCE
Nhờ có hình dạng và tính năng độc đáo, các sợi thép của Dramix® 5D có thể thay thế cốt thép truyền thống, ngoài ra còn cải thiện đáng kể tính chất của bê tông, đặc biệt là khả năng chịu kéo.

UNIQUE STEEL FIBRE DESIGN

Các sợi thép của Dramix® 5D thể hiện sự kết hợp độc đáo của một cái móc hoàn hảo, một dây dẫn độ dẻo cao và sức chịu kéo cực kỳ cao. Các sợi thép của Dramix® 5D được tạo hình để tạo thành một neo hoàn hảo, giữ cho sợi chắc chắn ở bên trong bê tông. Dưới áp lực, dây được kéo dài, cung cấp tính dẻo dai trên nguyên lý giống như cốt thép gia cường truyền thống.

HEAVIER LOADS, LONGER SPANS

Hiệu suất vượt trội của nó trong bê tông làm cho Dramix® 5D là giải pháp hoàn hảo cho việc gia cố các ứng dụng kết cấu, bao gồm tấm nền, bè, và thậm chí các cấu trúc treo.

FOR THE MOST DEMANDING CONDITIONS

Sợi thép của Dramix® 5D mang lại hiệu suất tuyệt vời trong suốt nhiều năm - ngay cả trong những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất và trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

NO LIMITS TO YOUR CREATIVITY

Sợi thép Dramix® 5D cho phép bạn thỏa sức sáng tạo kết cấu mới với bê tông cốt sợi.

DOWNLOADABLE DATASHEETS

Dramix® 5D – 65/60 BG (350 kB)
DESIGNED WITH SERVICEABILITY IN MIND
Kiểm soát tối ưu vết nứt, các sợi thép của Dramix® 4D được thiết kế đặc biệt cho các kết cấu cần độ bền lâu, bể nước , và để sử dụng trong gia cường kết hợp..

OPTIMIZED CRACK CONTROL

Các neo, móc và sức căng của sợi thép được thiết kế đặc biệt để có thể hạn chế và kiểm soát các vết nứt trong khoảng 0,1 và 0,3 mm.

DURABLE AND LIQUID-TIGHT SURFACES

Sợi thép Dramix® 4D là giải pháp hoàn hảo cho sàn liền mạch không khe, các kết cấu bê tông chịu áp lực nước, bể nước , đường cao tốc và vỉa hè bến cảng. Và với tính neo đặc biệt và độ bền kéo cao, sợi thép Dramix® 4D hoạt động rất tốt trong các ứng dụng mà kết hợp cốt sợi để giảm hàm lượng cốt thép thanh truyền thống mà lại tăng hiệu năng cho kết cấu bê tông chịu lực.

DOWNLOADABLE DATASHEETS

OFTEN IMITATED, NEVER EQUALLED
Kể từ khi được giới thiệu đến nay, tức là hơn 40 năm trước, chủng loại sợi Dramix® "móc nối đơn" đã là tài liệu tham khảo về sợi thép gia cường cho bê tông chịu lực và vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ cạnh tranh ngày nay.

THE REFERENCE IN STEEL FIBRE CONCRETE REINFORCEMENT

Dramix® 3D là tên mới của loại sợi thép Dramix® đã có mặt trong suốt những năm qua, và đã trở thành tài liệu tham khảo trong việc sử dụng sợi thép để gia cường kết cấu bê tông chịu lực.

STILL THE BEST PERFORMING FIBRE ON THE MARKET

Sự kết hợp của hiệu năng cao, độ bền cao và dễ sử dụng, các sợi thép của hãng Dramix® 3D cung cấp giải pháp thay thế cho các giải pháp gia cường bê tông truyền thống - cốt thép thanh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư.

MORE THAN 15 YEARS OF PROVEN EXPERIENCE

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Sàn thép Dramix® 3D đã cho phép các chuyên gia xây dựng trên toàn thế giới vượt qua những thách thức về kỹ thuật, kết cấu và kỹ thuật, để tạo nên số dự án đặc biệt chưa từng thấy trên thế giới.

DOWNLOADABLE DATASHEETS

DRAMIX® GREEN - GALVANISED

DRAMIX® GALVANISED FIBRES OR DRAMIX GREEN

Dramix® Green là loại sợi thép mạ kẽm mới để gia cố các thành phần bê tông với yêu cầu thẩm mỹ cao.

DOWNLOADABLE DATASHEETS