Bê tông cốt sợi thép – giải pháp ưu việt thay thế cốt thép truyền thống
21 Tháng Tám, 2017
Show all

Công ty TNHH Thương mại M.F.C Việt Nam tham dự hội chợ Bê tông, xi măng VietExpo

Ngày 25,26/10, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Triển lãm quốc tế chuyên ngành bê tông và xi măng năm 2017. Sự kiện do Công ty Fireworks Việt Nam tổ chức.

Triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bê tông, xi măng trong và ngoài nước.
Cụ thể, một số doanh nghiệp hàng đầu trong nước trong lĩnh vực bê tông và xi măng như: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, CTCP Vật liệu xây dựng Sông Đáy…; cùng sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như: Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Mỹ, Bỉ, Ý,…
Trong khuôn khổ của Triển lãm còn diễn ra Hội nghị chuyên ngành bê tông, xi măng với sự góp mặt của nhiều chuyên gia nghiên cứu đến từ các đơn vị: Hiệp hội Bê tông Việt Nam,  Siam City Cenment Vietnam, Penentron Vietnam, Fuzhou University và đặc biệt là hãng sợi thép lớn nhất trên thế giới Bekaert/Dramix của Bỉ .
Là Đại lý độc quyền thương mại của hãng sợi Bekaert/Dramix, công ty TNHH Thương mại M.F.C đã cùng phối hợp để buổi hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp, và được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.